Thang máy gia đình giá bao nhiêu? Phụ thuộc yếu tố nào? [Thang máy]


Chi phí lắp đặt thang máy gia đình từ 270 triệu và phụ thuộc vào số tầng, hố, tường bao thang máy. Quý khách sẽ hiểu rõ hơn qua bài viết này.

Thang máy sử dụng động cơ của Nhật là phổ biến nhất tại Việt Nam

Hiện tại tại Việt Nam có 2 nhà cung cấp động cơ thang máy là Mitsubishi và Fuji, đây là những thương hiệu hàng đầu về thang máy tại Nhật Bản.

Giống như xe ô tô, một số chi tiết được sản xuất tại Việt Nam giúp giảm giá thành sản phẩm nên về xuất sứ của thang máy sẽ chia làm 2 loại: Thang máy liên doanh và nhập khẩu nguyên chiếc.

Thang máy liên doanh sử dụng động cơ của Mitsubishi và Fuji. Trong khi thang máy nhập khẩu nguyên chiếc có mức giá gấp 2 đến 3 lần so với thang máy liên doanh.

Thang máy gia đình Mitsubishi giá bao nhiêu?

Thang máy Mitsubishi có chi phí giao động từ 270.000.000 đ – 320.000.00 đ.

Thang máy Mitsubishi giá bao nhiêu?
Thang máy Mitsubishi giá bao nhiêu?

Dòng thang máy này có tốc độ rất nhanh lên đến 180m/phút tương đương 3m/s.

Được lắp đặt hệ thống điều khiển dẫn động cửa bằng loại biến đổi điện áp-tần số VVVF giúp cho việc đóng mở thang được thực hiện một cách nhanh chóng, êm ái và chính xác.

Thang máy Fuji giá bao nhiêu?

Dòng thang máy sử dụng động cơ của Fuji có giá thành cao hơn một chút so với thang máy mitsubishi từ 280.000.000 đ – 350.000.000 đ

Tư vấn cầu thang máy điện Fuji cho gia đình
Tư vấn cầu thang máy điện Fuji cho gia đình

Thang máy fuji nổi tiếng có thể vận hành linh hoạt, bền bỉ trong thời gian dài và hạn chế tình trạng hư hỏng, trục trặc trong quá trình vận chuyển hàng hóa và hành khách

Xem thêm: Báo giá thang máy Fuji

Lưu ý: Chi phí lắp đặt còn tùy thuộc vào số tầng phục vụ (machine room), kích thước cabin (car), tốc độ (speed), cửa (Door)… để có báo giá chính xác và tốt nhất xin liên hệ Mr. Linh 0974.558.223

Tổng kết

Quý khách nên lắp đặt thang máy liên doanh để tối ưu về chi phí, vẫn đảm bảo an toàn theo quy chuẩn của nhà sản xuất, tiêu chuẩn lắp đặt và an toàn thang máy tại Việt Nam.

Ngoài động cơ, các chi tiết liên quan tới vận hành. Những chi tiết khác như cửa cabin, sàn, vách, tường bao hố tháng… tất cả đều có thể thay đổi theo ý thích của quý khách.

  • Thang máy liên doanh (Fuji hoặc Mitsubishi) có giá từ 270tr, 280tr trở lên
  • Thang máy nhập khẩu (nguyên chiếc) có giá từ 600tr trở lên.

Để xem chi tiết về kích thước hố thang, mẫu thang máy gia đình quý khách nên đọc: thang máy gia đình.

Chúng tôi hy vọng những thông tin trên đã giúp quý khách nắm được giá thang máy gia đình giá bao nhiêu? Nếu quý khách cần hỗ trợ, xin liên hệ với công ty thang máy Gia Định. Rất mong được phục vụ quý khác.Thang máy

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *